Sử dụng máy khoan bê tông 18mm Bosch GBH 2-18RE

Máy khoan bê tông 18mm Bosch GBH 2-18RE 550W (Xanh đậm)

- Máy khoan bê tông 18mm Bosch GBH 2-18RE 550W (Xanh đậm) được sản xuất theo công nghệ tiên tiến của Đức, có độ bền cao.
- Được Bosch trang bị mô tơ mạnh mẽ với công suất 550W giúp quá trình khoan lái được tối ưu, máy có thể làm việc trong thời gian dài mà khòng mỏi tay.
- Mũi khoan cứng, vững với độ chính xác cao. Đường kính khoan bê tông, mũi khoan búa: 4 - 18 mm; Làm việc tối ưu trên bê tông, các mũi khoan búa: 4 - 10 mm; Đường kính khoan tối đa trên thép: 13mm; Đường kính khoan tối đa trên gỗ: 30mm.
- Máy khoan được trang bị báng mềm trên tay nắm chính và vỏ hộp số, má đỡ đấm sau để khoan gỗ và thép. Máy còn có khớp li hợp an toàn với chức năng điều khiển tốc độ điện tử.
- Rất lý tưởng để làm việc ở những khu vực cao quá đầu với trọng lượng chỉ 2kg. Máy còn được trang bị mô tơ có mômen xoắn cao và cấu va đập mạnh mẽ được tối ưu hóa để định vị các lỗ có kích cỡ tối đa 10mm và có thể vận hành ngược chiều để tháo vít.Thông tin thương hiệu: 
Bosch là một tập đoàn dịch vụ và sản xuất toàn cầu với nhiều công ty con, chi nhánh và các đại diện ở nước ngoài. Hoạt động của tập đoàn là tập trung vào ba khu vực kinh doanh chiến lược: hàng hoá tiêu dùng; kỹ thuật xây dựng, kỹ thuật công nghiệp và tự động. Đây là một trong những nhà sản xuất độc lập lớn nhất về các bộ phận và hệ thống máy móc tự động. Năm 2003, một mình Bosch đăng kí 2750 bằng sáng chế cho những phát minh mới, hầu hết là về kỹ thuật máy móc tự động. Với mục đích nhằm tới cả hai thị trường là tiêu dùng và chuyên nghiệp, Bosch sản xuất những thiết bị điện thích hợp cho mọi công việc như: máy khoan, máy đánh bóng, máy cưa và mài... Với khẩu hiệu Invented for life, thương hiệu Bosch luôn đi liền với sự xuất sắc về công nghệ, chất lượng và sự cách tân, đổi mới.

2 nhận xét

 1. Bếp Hoàng Cương là Nhà phân phối hãng các sản phẩm của BOSCH. Nếu quý khách cần bất cứ sản phẩm gì của BOSCH với giá rẻ nhất, lắp đặt vận chuyển tận nơi, bảo hành dài hạn chu đáo, hãy tới Bếp Hoàng Cương!

  Siêu thị Bếp Hoàng Cương - TP HCM
  Địa chỉ: 348 Bạch Đằng - Q Bình Thạnh - TP HCM
  Tel: 0974329191
  Website: https://bephoangcuong.com

  Siêu thị Bếp Hoàng Cương - Hà Nội
  Địa chỉ: 398 Khâm Thiên - quận Đống Đa - Hà Nội
  Tel: 0933266966
  Youtube: https://bit.ly/BepHoangCuong

  Trả lờiXóa
 2. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa